Liên hệ chúng tôi
Alex Huang

Số điện thoại : 0086 755 89315501 / 18688718622

WhatsApp : +18688718622

Rainbow packaging co,ltd

Rainbow bao bì co, ltd

Túi chất lượng cao cho tất cả những gì yêu cầu đóng gói của bạn

  • Rainbow packaging co,ltd
  • Rainbow packaging co,ltd
  • Rainbow packaging co,ltd
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu cầu vồng Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm Năm thành lập 2007
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

Rainbow bao bì co Ltd được thành lập vào năm 2007. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp tích hợp chuyên thiết kế, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh túi nhựa và bao bì in mềm bằng nhựa màu.

Nhà máy hợp tác của chúng tôi được trang bị máy in ống đồng tốc độ cao chín màu mới nhất, máy cán khô, máy làm túi, máy làm ống và máy phun, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông minh trong lĩnh vực sau, như bao bì thực phẩm, sử dụng hàng ngày bao bì sản phẩm, bao bì thuốc, khu vực nông nghiệp và hóa chất hàng ngày. Các sản phẩm bao gồm túi đứng có khóa kéo, túi vòi, túi đựng vật nuôi, màng bao bì nhựa cuộn và vv.

Tự tin vào quá trình liên tục của chúng tôi, kết hợp nghiên cứu, thiết kế, chế tạo tấm, in màu, cán màng, cắt màng, làm túi và kiểm tra, chúng tôi có thể cung cấp giá tốt nhất và bao bì chất lượng cao. Thiết kế của khách hàng được chào đón. Được chứng nhận ISO 9001, các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Đông Nam Á và Châu Phi.

Dựa vào tinh thần doanh nghiệp thực dụng, sản phẩm chất lượng cao và giá thấp, cùng với nguyên tắc làm việc trung thực và trung thực, chúng tôi hiện đang mong muốn hợp tác nhiều hơn với khách hàng nước ngoài dựa trên lợi ích chung.

Lịch sử
Dịch vụ
Công ty TNHH Bao bì nhựa Rainbow chuyên về gói nhựa dẻo. Nhà máy của chúng tôi đã nhập khẩu các cơ sở sản xuất tinh vi cho gói linh hoạt, với quy trình 8-12 màu in intaglio, cán, cắt và làm túi. Tất cả các thủ tục này được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm túi / màng composite, túi nhôm, túi chân không, nhãn co nhiệt PVC / PET, túi khóa zip, túi đứng, túi tiêu đề và nhãn phim ngọc trai, tất cả đều được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm và đồ uống, thức ăn cho vật nuôi, điện tử, hàng hóa, dược phẩm, nông nghiệp, đồ chơi, chất tẩy rửa và túi vặn lại.

Chất lượng đầu tiên, Tín dụng tối cao, Dịch vụ khách hàng cao cấp Lợi ích lẫn nhau

Nhóm của chúng tôi